เกี่ยวกับเรา


『SCR888CS』

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.2015 ตั้งอยู่ที่อ. ปอตเปต ประเทศกัมพูชาซึ่งตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศไทย『SCR888CS』เป็นบริษัทที่จดทะเบียนทางการทางด้านธุรกิจคาสิโนสล๊อตออนไลน์ และ มีสถานะทางการเงินสูงและระบบที่ปลอดภัย. ลูกค้า『SCR888CS』สามารถมั่นใจและเล่นได้อย่างสบายใจถึงการบริหารด้านการบริการของพวกเรา


สิทธิความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

『SCR888CS』มีวิธีการชำระเงินอย่างปลอดภัยและมั่นคง เพื่อป้องกันความปลอดภัยของสมาชิกและทรัพย์สิน


การบริการลูกค้า

『SCR888CS』มีศูนย์บริการออนไลน์คอยให้ความช่วยเหลือและบริการลูกค้าตลอด 24ชั่วโมง จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหาร ตรวจสอบการเดิมพันทุกครั้งของสมาชิกตลอดวัน เพื่อป้องกัน ไม่ให้สมาชิกมีพฤติกรรมการฉ้อโกงหรือการเดิมพันที่ผิดปกติเกิดขึ้น หลายปีที่ผ่านมา『SCR888CS』พยายามปรับปรุงการบริการ ทุกด้านเพื่ออำนวยความสะดวกและให้การบริการที่ดีให้กับลูกค้า


คำชี้แจง

อายุที่ยังไม่ครบ18ปีบริบูรณ์เปิดบัญชีหรือเล่นการพนันที่『SCR888CS』เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย บริษัทมีสิทธิ์ขอเอกสารต่างๆจากลูกค้าเพื่อตรวจสอบบัญชีของลูกค้า หากพบเห็นว่าลูกค้าที่ให้บริการ『SCR888CS』แก่ผู้อายุที่ยังไม่ครบ18ปี บริษัทจะเก็บโบนัสที่ลูกค้าที่ชนะได้ทั้งหมด และมีอำนาจในการหยุดลูกค้าบัญชีนั้นๆทันทีและไม่ให้ดำเนินการเดิมพันต่อไป หากคอมพิวเตอร์ของคุณถูกผู้ที่อายุยังไม่ครบ18ปีบริบูรณ์ไปเล่นโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ แนะนำให้คุณตั้งค่าการป้องกันคอมพิวเตอร์ เพื่อป้องกันชื่อบัญชีหรือรหัสผ่านถูกยักยอก